Tổ chức khám bệnh, tư vấn, chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc, tặng quà cho các đối tượng chính sách tại phường Xuân Khanh năm 2023

20/07/2023
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), Sáng ngày 13/7/2023....

Ủy ban nhân dân phường Xuân Khanh phối hợp với Ban Quân dân y và Trung tâm y tế thị xã Sơn Tây tổ chức khám bệnh, tư vấn, chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc, tặng quà cho 125 đối tượng chính sách tại Trạm Y tế phường Xuân Khanh.

Công tác khám bệnh được chuẩn bị chu đáo từ bố trí trang thiết bị y tế đến đội ngũ y, bác sỹ, đảm bảo chất lượng khám cho các đối tượng. Căn cứ vào tình trạng sức khỏe cụ thể của từng trường hợp, các y, bác sĩ tư vấn, hướng dẫn cách điều trị cho các đối tượng chính sách; những trường hợp bệnh nặng thì được tư vấn, giới thiệu đến các bệnh viện để chữa trị kịp thời. Ngoài ra, các y, bác sỹ còn tuyên truyền, hướng dẫn đối tượng chính sách về chế độ ăn uống bảo đảm dinh dưỡng, hợp vệ sinh, cách phòng, chống dịch bệnh.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, tăng cường tình đoàn kết quân dân, đưa công tác khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, thăm, tặng quà đối tượng chính sách trở thành phong trào sâu rộng, thu hút nhiều đơn vị quân, dân y trên địa bàn thị xã tham gia. Qua đó trực tiếp tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Từ đó tích cực học tập, rèn luyện, tham gia đóng góp xây dựng quê hương. đất nước ngày càng giàu mạnh.

Một số hình ảnh khám bệnh, cấp thuốc miễn phí tại phường Xuân Khanh: