NHCSXH THỊ XÃ SƠN TÂY GIAO DỊCH THƯỜNG KỲ TẠI ĐIỂM GIAO DỊCH PHƯỜNG XUÂN KHANH

NHCSXH THỊ XÃ SƠN TÂY GIAO DỊCH THƯỜNG KỲ TẠI ĐIỂM GIAO DỊCH PHƯỜNG XUÂN KHANH

NHCSXH THỊ XÃ SƠN TÂY GIAO DỊCH THƯỜNG KỲ

TẠI ĐIỂM GIAO DỊCH PHƯỜNG XUÂN KHANH

Sáng ngày 13 tháng 3 năm 2024. Phòng giao dịch NHCSXH Thị xã Sơn Tây đã thực hiện phiên giao dịch hàng tháng tại UBND Phường Xuân Khanh.

Sáng ngày 13 tháng 3 năm 2024. Phòng giao dịch NHCSXH Thị xã Sơn Tây thực hiện phiên giao dịch hàng tháng tại điểm giao dịch phường Xuân Khanh. Tham dự phiên giao dịch có các đồng chí cán bộ giao dịch viên, đại diện lãnh đạo UBND phường, đại diện các tổ chức chính trị xã hội phường Xuân Khanh được ủy thác vay vốn cùng các ông, bà Tổ trưởng tổ TK &VV.

Tại điểm giao dịch tổ trưởng các tổ Tiết kiệm và vay vốn, khách hàng vay vốn đã có mặt đầy đủ để thực hiện các nội dung trong buổi giao dịch với Ngân hàng CSXH thị xã Sơn Tây.

Kết quả giao dịch tháng 3: Thu lãi: 152.110.197đ. Cho vay: 1.560.000.000đ. Tổng dư nợ toàn phường đến nay: 24.969.043.070đ.

Qua đánh giá tháng, các tổ TK&VV đã đảm bảo thực hiện tốt công tác đôn đốc thu lãi, thu tiết kiệm và nộp đầy đủ tại điểm giao dịch. Các tổ đều được đánh giá xếp loại tốt.

Hình ảnh các tổ TK&VV nộp lãi và tiết kiệm tại điểm giao dịch phường Xuân Khanh

Đồng chí Ngô Thị Thu Hương – CB NHCSXH thị xã Sơn Tây đã trao đổi, hướng dẫn một số nội dung liên quan đến công tác quản lý nguồn vốn vay và đề nghị các tổ TK&VV thực hiện tốt một số nội dung sau: đề nghị tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, huy động công tác tiền gửi tiết kiệm dân cư tại điểm giao dịch phường; các hội đoàn thể thực hiện công tác kiểm tra sau các đợt vay giải ngân trong tháng, bám sát kế hoạch giao, tiến hành bình xét và hoàn thiện hồ sơ gửi về NHCSXH thị xã Sơn Tây đúng đối tượng, đúng mục đích.

Thêm bình luận :