21/03/2024
Sáng ngày 21/3/2024, Ban chỉ đạo 197 phường Xuân Khanh ra quân Tuyên truyền, kiểm tra, xử lý vi phạm về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường

Thực hiện công văn số 463/UBND-QLĐTcủa UBND thị xã Sơn Tâyngày 13/03/2024về việc tăng cường công tác đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn thị xã. Sáng ngày 21/3/2024, Ban chỉ đạo 197 phường Xuân Khanh tổ chức ra quân Tuyên truyền, kiểm tra, xử lý vi phạm về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường.Trong thời gian vừa qua, Ủy ban nhân dân phường, UB MTTQ, các tổ chức CT-XH và các đồng chí cán bộ, công chức, các tổ dân phố đã tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành quy định pháp luật, vận động nhân dân tự giác, tích cực tham gia phong trào ứng xử văn minh, giữ gìn an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, đổ rác đúng giờ, đúng nơi quy định trên địa bàn.

Ngay sau lễ ra quân, Ban chỉ đạo 197 triển khai ra quân dỡ bỏ lều lán, mái che, mái vẩy, nhà tạm, quảng cáo rao vặt, lấn chiếm hành lang an toàn giao thông. Thu giữ các vật dụng, thùng để rác lấn chiếm lòng đường, vỉa hè.

Kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, khắc phục những thiếu sót, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trên lĩnh vực bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường. Tăng cường kiểm tra, xử lý các vi phạm về vệ sinh môi trường như tập kết vật liệu xây dựng trên hè phố, đổ rác thải sinh hoạt, phế thải không đúng giờ, đúng nơi quy định…

Nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm của cán bộ thực thi công vụ, các lực lượng kiểm tra liên ngành; đồng thời, tạo sự chuyển biến nhận thức của các tầng lớp nhân dân chấp hành tốt các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, đổ rác đúng giờ, đúng nơi quy định. Từ đó, góp phần xây dựng phường Xuân Khanh nói riêng và thị xã Sơn Tây ngày càng "sáng, xanh, sạch, đẹp".

Thông qua buổi ra quân, Ban chỉ đạo 197 cũng đặt mục tiêu nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ thực thi công vụ, của các lực lượng kiểm tra liên ngành; nâng cao ý thức của các tầng lớp Nhân dân chấp hành tốt các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, đổ rác thải đúng giờ, đúng nơi quy định.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân:

Nhập mô tả ảnh tại đây