Lễ dâng hương tại bia tưởng niệm nghĩa trang liệt sĩ phường Xuân Khanh

19/07/2023
Đảng ủy, UBND phường Xuân Khanh với Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng kỹ thuật quân sựI đã thường xuyên lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức tốt việc quán triệt các quy chế, quy định, chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên về công tác dân vận, xây dựng địa bàn an toàn. ...

Trong Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy phường Xuân Khanh với Đảng ủy Trường Cao đẳng kỹ thuật quân sự I hằng tháng, năm đều có các chủ trương, biện pháp lãnh đạo thực hiện công tác dân vận, xây dựng địa bàn an toàn và thực hiện quy chế kết nghĩa Quân -Dân. Tất cả các hoạt động đều dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, sự quản lý điều hành tổ chức thực hiện của chính quyền, ban lãnh đạo hai đơn vị.

Bia tưởng niệm nghĩa trang liệt sĩ phường Xuân Khanh.

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), ngày 30/6/2023, Đảng Ủy - UBND phường Xuân Khanh và Lãnh đạo, cán bộ trường Cao đẳng Kỹ thuật Quân sự 1 tổ chức Lễ dâng hương tại bia tưởng niệm nghĩa trang liệt sĩ phường Xuân Khanh.

Tham dự lễ dâng hương tại Lễ dâng hương tại bia tưởng niệm nghĩa trang liệt sĩ phường Xuân Khanh có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường Xuân Khanh, các đồng chí là Chính ủy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Kỹ thuật Quân sự I, Ban chỉ huy quân sự, trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn viên thanh niên 2 đơn vị. Tại bia tưởng niệm, Đoàn lãnh đạo 2 đơn vị đã thắp hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đây cũng là một trong số những hoạt động thường xuyên của Đảng ủy, UBND phường Xuân Khanh với trường Cao đẳng kỹ thuật Quân sự 1 trong việc thực hiện quy chế kết nghĩa Quân -Dân giữa 2 đơn vị. Thông qua các hoạt động giao lưu, kết nghĩa đã thực sự mang lại không khí vui tươi phấn khởi, pháthuy tốt bản sắc văn hóa dân tộc, phong tục tập quán tốt đẹp của địa phương, bản chất, truyền thống tốt đẹp “Bộ đội cụ Hồ” xây dựng môi trường văn hóa, đơn vị văn hóa và cùng chung tay xây dựng phong trào cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”.