Tết trồng cây 2022

12/06/2022
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Mùa xuân là tết trồng cây", sáng ngày 07/02/2022 (tức mùng 07 tháng Giêng năm Nhâm Dần), UBND phường Xuân Khanh đã phát động Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Đức Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã phát động Tết trồng cây bảo vệ môi trường và kêu gọi mọi người, mọi nhà, từng đơn vị ra sức thi đua, hăng hái tham gia trồng cây xanh, tạo cảnh quan môi trường tại gia đình, tổ dân phố xanh, sạch, đẹp.

Ngay sau lễ phát động, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND cùng các cán bộ, công chức UBND phường đã tổ chức trồng gần 30 cây tùng tháp, cây sang, muồng hoàng yến tại khu vực Đài Tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ phường Xuân Khanh và khu vui chơi Tổ dân phố 4.

Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của mọi người dân. Với ý nghĩa trồng thêm một cây xanh là thêm một hành động bảo vệ môi trường, Lễ phát động trồng cây đã diễn ra thiết thực, hiệu quả, đảm bảo an toàn về phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.