GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NVQS XUẤT NGŨ VỀ ĐỊA PHƯƠNG

07/02/2023

Nhằm kịp thời động viên quân nhân hoàn thành NVQS tại ngũ, xuất ngũ về địa phương năm 2023. Sáng ngày 13/01/2023, Hội đồng NVQS phường Xuân Khanh đã tổ chức Hội nghị gặp mặt động viên quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ, xuất ngũ về địa phương.

Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo ĐU-UBND-MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội phường Xuân Khanh các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố có quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương.

Tại hội nghị Đ/c Phùng Văn Phúc - Phó Bí thư ĐU-CT UBND - Chủ tịch HĐNVQS phường Xuân Khanh đã phát biểu động viên các quân nhân hoàn thành NVQS tại ngũ, xuất ngũ trở về địa phương và mong các đồng chí phát huy sức trẻ, bản lĩnh đã được rèn luyện trong quân ngũ đóng góp, xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão, HĐ NVQS phường Xuân Khanh đã tặng 4 suất quà cho 4 quân nhân đã hoàn thành NVQS tại ngũ, xuất ngũ trở về địa phương./.