Biểu dương khen thưởng các em dũng cảm cứu người đuối nước

12/06/2022
Ngày 09/6/2021 CTUBND phường Xuân Khanh đã biểu dương 3 tấm gương tuổi trẻ thế hệ mới phường Xuân Khanh đã có hành động dũng cảm cứu người bị đuối nước tại Hồ Xuân Khanh.

- Ngày 01/6/2021 tại khu vực ven hồ Xuân Khanh phát hiện 2 bạn Nguyễn Quang Minh SN 2006 và Phan Duy Kiên sinh năm 1998 đang bị đuối nước, các em Nguyễn Trương Minh Quân SN 2005, Nguyễn Như Khánh SN 2002, Nguyễn Trọng Hiếu SN 2005 đang ở gần đó đã có hành động dũng cảm cứu hai bạn khỏi đuối nước. Tham gia cứu hai bạn đuối nước còn có em Phạm Đức Thịnh SN 2002 (cùng đi bơi với bạn Phan Duy Kiên) đã kịp thời sơ cứu ban đầu cho người bị đuối nước.

❤️tuy tuổi còn nhỏ nhưng các em đã có hành động dũng cảm rất đáng biểu dương và ghi nhận.

Mùa hè nắng nóng để phòng tránh đuối nước các em học sinh lưu ý không ra khu vực ao, hồ nước sâu để tắm. Chỉ bơi tại các bể bơi có đông người. Các bậc phụ huynh trang bị thêm cho các con kiến thức về phòng tránh đuối nước!